2016, ഒക്‌ടോബർ 22, ശനിയാഴ്‌ച

Kappa upperi


കപ്പ ഉപ്പേരി




ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ :


കപ്പ                          : 1 ഇടത്തരം 
ചുവന്ന മുളക്              : 4 എണ്ണം 
ചെറിയ ഉള്ളി            : 8 എണ്ണം 
ഉപ്പ്   ആവശ്യത്തിന് 
വെളിച്ചെണ്ണ              : 2 ടേബിൾസ്പൂൺ 
കറിവേപ്പില             : ഒരു തണ്ട് 


ചെയ്യുന്ന വിധം :


കപ്പ തോലു കളഞ്ഞു നന്നായി കഴുകി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളായി മുറിച്ചു വെക്കുക.




കപ്പ അല്പം വെള്ളവും  ഉപ്പും മഞ്ഞപ്പൊടിയും ചേർത്തി വേവിക്കുക. 


വെന്തശേഷം മുളകും ഉള്ളിയും ചതച്ചതു ചേർത്തി ഇളക്കുക. 




വെളിച്ചെണ്ണയും ഇടയ്ക്കു ഒഴിച്ചുകൊടുത്തു ഇളക്കണം.  ചെറിയ തീയിൽ അല്പം മൊരിയുന്നതു വരെ വെക്കുക. കറിവേപ്പില മേലെ ഇടുക.
സ്വാദുള്ള കപ്പ ഉപ്പേരി തയാർ!

 



 

അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ