കപ്പ ഉപ്പേരി
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ :
കപ്പ : 1/2
ചെറിയ ഉള്ളി : 7 എണ്ണം
പച്ചമുളക് : 3 എണ്ണം
കടുക് : 1 ടീസ്പൂൺ
ചുവന്ന മുളക് : 1 രണ്ടായി പൊട്ടിച്ചത്
മഞ്ഞപ്പൊടി : 1/4 ടീസ്പൂൺ
വെളിച്ചെണ്ണ : 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
തേങ്ങ ചിരവിയത് : 1/4 കപ്പ്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
കറിവേപ്പില : 1 തണ്ട്
ചെയ്യുന്ന വിധം :
കപ്പ ചെറിയ ചതുര കഷ്ണങ്ങളായി മുറിക്കുക. നന്നായി കഴുകി അല്പം വെള്ളം ഒഴിച്ചു മഞ്ഞപ്പൊടിയും ഉപ്പും ചേർത്തു വേവിക്കുക.
പച്ചമുളകും ഉള്ളിയും നീളത്തിൽ കീറിവെക്കുക.
ഒരു ഫ്രൈപാനിൽ എണ്ണയൊഴിച്ചു ചൂടാകുമ്പോൾ കടുക് ചേർത്തുക. കടുക് പൊട്ടിയാൽ മുളകു പൊട്ടിച്ചതും കറിവേപ്പിലയും ചേർത്തിയ ശേഷം ഉള്ളിയും പച്ചമുളകും ചേർത്തി നന്നായി വഴറ്റണം. എന്നിട്ട് വേവിച്ച കപ്പ ചേർത്തി രണ്ടു മിനിട്ടു നേരം വഴറ്റി മേലെ തേങ്ങ ചിരവിയത് ചേർക്കുക.
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ