2016, ജൂലൈ 7, വ്യാഴാഴ്‌ച

Mango chammanthi

മാങ്ങാ ചമ്മന്തി




ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ :


ചുവന്ന മുളക്                         : 4 എണ്ണം 
പച്ചമാങ്ങാ                           : 1/2 
തേങ്ങ ചിരവിയത്               : 1/4 കപ്പ്
ഇഞ്ചി                                  : 1/4" കഷ്ണം 
ഉപ്പ്  ആവശ്യത്തിന് 


ചെയ്യുന്ന വിധം:

മുളക് അടുപ്പിൽ തീയിലിട്ടു ചുട്ടെടുക്കുക. എന്നിട്ടു്  തേങ്ങയും മാങ്ങയും ഇഞ്ചിയും ഉപ്പും ചേർത്തി നന്നായരയ്ക്കുക.
മാങ്ങ പുളി നോക്കി  കൂട്ടുകയോ കുറയ്ക്കുകയോ ചെയ്യാം. അല്പം വെളിച്ചെണ്ണ മേലെ തൂവിയാൽ നന്നായിരിക്കും.
ചോറിന്റെ കൂടെ കഴിക്കാൻ നന്നായിരിക്കും.


 




അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ