2018, സെപ്റ്റംബർ 19, ബുധനാഴ്‌ച

Garlic Dosa







ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ :


ദോശ മാവ്                              : 2 കപ്പ് 
പച്ചമുളക്                                : ഒരെണ്ണം 
വെളുത്തുള്ളി                            : 5 അല്ലി 
തേങ്ങ ചിരവിയത്                  : 1/2 കപ്പ് 
ഉപ്പ്‌ ആവശ്യത്തിന് 
എണ്ണ ആവശ്യത്തിന് 

 

ചെയ്യുന്ന വിധം :

തേങ്ങയും പച്ചമുളകും വെളുത്തുള്ളിയും കൂടി നന്നായി അരച്ചു വെക്കുക.
ദോശ തവ ചൂടാക്കി ഒരു കൈയിൽ മാവൊഴിച്ചു ഘനമില്ലാതെ ദോശ പരത്തുക. അതിന്റെ മേലെ ഒരു ടേബിൾസ്‌പൂൺ  തേങ്ങ അരച്ചതു ഒപ്പം പരത്തി അല്പം എണ്ണ തൂവി കൊടുക്കുക. 




ദോശ മൊരിഞ്ഞു വരുമ്പോൾ മടക്കി തവയിൽ നിന്നും മാറ്റുക. ഇതുപോലെ ബാക്കി മാവുകൊണ്ടു ദോശയുണ്ടാക്കി ചൂടോടെ ചട്ണി കൂട്ടി കഴിക്കാം.  മല്ലിയില കൊണ്ടുള്ള ചട്ണി ഇതിനു നന്നായി ചേരും.



അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ