2014, ഏപ്രിൽ 23, ബുധനാഴ്‌ച

Carrot Soup

കാരറ്റ് സൂപ്പ്




ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ

കാരറ്റ്                  : 4 എണ്ണം 
വലിയ ഉള്ളി        : 1/2 
തക്കാളി               : 1 ചെറുത്‌ 
വെളുത്തുള്ളി         : 2 അല്ലി 
ഇഞ്ചി                  : 1/2 "
ഉപ്പു്  ആവശ്യത്തിന് 
കുരുമുളകുപൊടി    : 1/2 ടീസ്പൂണ്‍ 






ചെയ്യുന്ന വിധം

കാരറ്റ് വട്ടത്തിൽ ഒരിഞ്ചു ഘനത്തിൽ അറിഞ്ഞു വെക്കുക.
ഉള്ളിയും തക്കാളിയും അരിഞ്ഞു വെക്കുക. കാരറ്റും, ഉള്ളിയും, തക്കാളിയും, വെളുത്തുള്ളിയും, ഇഞ്ചിയും ഉപ്പും ചേർത്തു  2 കപ്പ്‌ വെള്ളം ഒഴിച്ചു് പ്രഷർ കുക്കറിൽ നന്നായി വേവിക്കുക. 
കുക്കർ ആറിയ ശേഷം തുറന്ന്  മിക്സിയിൽ  അരക്കുക. തിരിച്ചു്  കുക്കറിൽ ഒഴിച്ച് ഒന്നു കൂടി തിളപ്പിക്കുക. ഇടത്തരം അയവോടെ ആയിരിക്കണം. വെള്ളം കൂടിപോയാൽ അല്പം കോണ്‍ഫ്ലവർ കാൽ കപ്പ്‌ വെള്ളത്തിൽ കലക്കി ഒഴിച്ച് ഒന്നുകൂടി തിളപ്പിക്കുക.
വെണ്ണ ഇഷ്ടപ്പെടുന്നവർക്ക് കോണ്‍ ഫ്ലവറിനു പകരം, മൈദ വെണ്ണയിൽ വറുത്തു അല്പം പാലും ചേർത്തു കലക്കി സൂപ്പിൽ ചേർത്തി ഒന്ന് തിളപ്പിച്ചാൽ നല്ല സ്വാദുണ്ടാവും.

അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ