ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ :
പച്ചമത്തൻ : 1/2 കിലോ
പച്ചമുളക് : 3 എണ്ണം
തേങ്ങാപാൽ : 1/4 കപ്പ്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
കറിവേപ്പില : ഒരു തണ്ട്
വെളിച്ചെണ്ണ : 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
ചെയ്യുന്ന വിധം:
മത്തൻ ചെറിയ ചതുരത്തിൽ ഘനമില്ലാതെ മുറിച്ചു വെക്കുക.
ഇതിൽ പച്ചമുളകു നീളത്തിൽ കീറിയതും ഉപ്പും അല്പം വെള്ളവും (വളരെ കുറച്ചു വെള്ളം മതി) ചേർത്തി വേവിക്കുക. മത്തൻ ഉടഞ്ഞു പോവരുത് പക്ഷെ വെന്തിരിക്കണം.
ഇതിൽ തേങ്ങാപാൽ ചേർത്തി ഒന്ന് കൂടി വേവിക്കുക. മേലെ വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് കറിവേപ്പിലയും ചേർത്തുക.
ഓലൻ റെഡി!!
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ