Ingredients:
- ചിക്കൻ :1/ 2 കിലോ
- ഗ്രാമ്പൂ : 3
- പട്ട : 1
- വലിയ ഉള്ളി : 2എണ്ണം
- ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് : 1 ടീസ്പൂൺ
- മുളകുപൊടി : 1ടീസ്പൂൺ
- മല്ലിപ്പൊടി : 1ടീസ്പൂൺ
- മഞ്ഞപ്പൊടി : 1/4ടീസ്പൂൺ
- മീറ്റ് മസാല : 1ടീസ്പൂൺ
- തക്കാളി : 2എണ്ണം
- എണ്ണ : 2ടീസ്പൂൺ
- ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
- അണ്ടിപരിപ്പ് : 5 എണ്ണം
- മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് : 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
Method:
- അണ്ടിപരിപ്പ് പത്തു മിനിട്ടു വെള്ളത്തിലിട്ട ശേഷം അരക്കുക, കൂടെ തക്കാളിയും ചേർത്തി അരച്ചുവെക്കുക
- ചിക്കൻ നന്നായി കഴുകി ഉപ്പും മഞ്ഞപ്പൊടിയും മീറ്റ് മസാലയും ചേർത്തി കുക്കറിൽ വേവിക്കുക.
- ഒരു ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി പട്ടയും ഗ്രാംപൂവും ഇട്ടു വറുത്തു ഇതിൽ ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റും ഉള്ളി അരിഞ്ഞതും ചേർത്തി നന്നായി വഴറ്റുക. തീ കുറച്ചു മുളകുപൊടിയും മല്ലിപ്പൊടിയും ഇട്ടു തക്കാളി പേസ്റ്റും ചേർത്തി വേവിച്ച കോഴി കഷ്ണങ്ങളും ചേർത്തി ഗ്രേവി കോഴിയിൽ പൊതിഞ്ഞു വരുന്ന സമയത്തു തീയിൽ നിന്നും മാറ്റുക. വിളമ്പുന്ന പാത്രത്തിലേക്കു മാറ്റി മല്ലിയില തൂവുക.
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ