2014, ഫെബ്രുവരി 13, വ്യാഴാഴ്‌ച

Ulli bajji

ഉള്ളി ബജ്ജി 



ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

വലിയ ഉള്ളി                    : 1 വലുത് 
ബജ്ജി മാവ്                    : 1/2 പാക്കറ്റ് 
എണ്ണ വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന് 



ചെയ്യുന്ന വിധം 

ഉള്ളി വട്ടത്തിൽ ഘനമില്ലാതെ അരിഞ്ഞു വെക്കുക.
ബജ്ജി മാവ് അധികം വെള്ളമില്ലാതെ കലക്കിവെക്കുക.
ഒരു ചീനച്ചട്ടിയിൽ വറുക്കാൻ ആവശ്യമുള്ള എണ്ണ ചൂടാക്കുക. ഓരോ ഉള്ളി കഷ്ണങ്ങളായി മാവിൽ മുക്കി ചൂടായ എണ്ണയിൽ പൊരിച്ചെടുക്കുക. തക്കാളി സോസ് കൂട്ടി ചൂടോടെ കഴിക്കാൻ നന്നായിരിക്കും.

അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ