2013, ഡിസംബർ 29, ഞായറാഴ്‌ച

Idichakka(raw jack friut) Thoran

ഇടിച്ചക്ക  തോരൻ 




ആവശ്യമുള്ള സാധാനങ്ങൾ 

ഇടിച്ചക്ക                  : ഒരു പാതി 
കടുക്                       : 1 ടീസ്പൂണ്‍ 
ഉഴുന്നുപരുപ്പ്             : 1 ടീസ്പൂണ്‍
വറ്റൽ മുളക്              : 2 എണ്ണം 
തേങ്ങ                      : 1/2 കപ്പ്‌ 
ഉപ്പു്  കുറച്ച് 
എണ്ണ                       : 2 ടേബിൾസ്പൂണ്‍ 
കറിവേപ്പില 


ചെയ്യുന്ന വിധം  

ഇടിച്ചക്ക കുറച്ചു വലിയ കഷ്ണങ്ങളായി മുറിക്കുക. അല്പം വെള്ളവും, ഉപ്പും മഞ്ഞപൊടിയും ചേർത്തി വേവിക്കുക



വെന്ത ശേഷം ഒരു മത്തെടുത്തു  ഉടക്കുക. അല്ലെങ്കിൽ  അമ്മിയിൽ ഒന്നുചതക്കുക.മിക്സിയിൽഒന്നുതിരിച്ചാലുംമതി.ഒരു ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണയൊഴിച്ച് ചൂടായ ശേഷം കടുകിട്ടു  പൊട്ടിയാൽ മുളക് രണ്ടായി പൊട്ടിച്ചതും ഉഴുന്ന്പരുപ്പും കറിവേപ്പിലയും ചേർക്കുക. ഇതിൽ ചതച്ച ചക്കയും ചേർത്തി  നന്നായി ഇളക്കുക. ചെറിയ തീയിൽ ഇടക്കിടക്ക് ഇളക്കി കൊടുത്ത ശേഷം തേങ്ങ ചേർത്തി ഇളക്കിയ ശേഷം അടുപ്പിൽ നിന്നും വാങ്ങി വെക്കുക. കറിവേപ്പില  ചേർക്കുക.



അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ