പൈനാപ്പിൾ പച്ചടി
പൈനാപ്പിൾ ചെറിയ
കഷ്ണങ്ങളാക്കിയത് : 1 കപ്പ്
കഷ്ണങ്ങളാക്കിയത് : 1 കപ്പ്
ഉപ്പു് ആവശ്യത്തിന്
മുളകുപൊടി : 1/4 ടീസ്പൂണ്
െെതര് : 1/2 കപ്പ്
കടുക് : 1/2 ടീസ്പൂണ്
വറ്റൽമുളക് : 2 എണ്ണം
വെളിച്ചെണ്ണ : 1ടേബിൾസ്പൂണ്
അരക്കാൻ
പച്ചമുളക് : 2 എണ്ണം
തേങ്ങ ചിരകിയത് : 1 കപ്പ്
കടുക് : 1/2 ടീസ്പൂണ്
ചെയ്യുന്ന വിധം
തേങ്ങയും പച്ചമുളകും അരച്ച് അവസാനം കടുകും ചേർത്തി അരക്കണം. കടുക് അധികം അരഞ്ഞാൽ കശക്കും.
പൈനാപ്പിൾ കഷ്ണങ്ങൾ ഉപ്പും മുളകുപൊടിയും അല്പം വെള്ളവും ചേർത്ത് വേവിക്കുക.
വെന്ത ശേഷം അരച്ച തേങ്ങ ചേർത്തി ഒന്നു തിളപ്പിക്കുക. അധികം വെള്ളം ചേർക്കരുത്. കുറുകിയ കറിയാണിത്.
നല്ല കട്ടിയുള്ള െെതര് ഒന്ന് ഉടച്ച ശേഷം ചേർക്കുക. െെതര് ചേർത്ത ശേഷം തിളക്കരുത് . അടുപ്പിൽ നിന്നും വാങ്ങി വെച്ച് കടുകും മുളകും കറിവേപ്പിലയും വറുത്തിടുക. അല്പം മധുരം വേണമെങ്കിൽ ചേർത്താം.
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ